BỈM MOMO DIAMOND – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ

BỈM MOMO DIAMOND – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ

Khác với những loại bỉm thông thường được sản xuất với công nghệ cũ, bề mặt dày và khả năng thấm hút còn hạn chế thì nhiều ba mẹ bắt đầu có xu hướng chuyển sang dòng bỉm organic với nhiều cải tiến tối ưu hơn. Trong đó, Momo Diamond cũng là một thương hiệu bỉm nổi tiếng trong dòng bỉm organic được nhiều cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Khái niệm “Bỉm organic” có thể sẽ còn rất mới lạ đối với nhiều mẹ bỉm sữa, nhưng chắc chắn sau khi được giải đáp thì mẹ sẽ tin yêu ngay thôi!

Bỉm organic được cấu tạo từ các thành phần tự nhiên nên sẽ hoàn toàn an toàn cho da bé và cho cả môi trường. Đặc biệt ở Momo Diamond còn chứa tinh chất hoa anh đào lành tính, vẫn giữ được độ mỏng nhẹ nhưng tăng khả năng thấm hút lên đến 1,5 lít nước đóng ngày và đêm.

Momo Diamond bên cạnh những đặc điểm chun co giãn thoải mái, miếng dán chắc chắn và có vạch báo đầy,.. thì dòng organic còn sở hữu lõi thấm 440 cải tiến vượt bậc thế hệ cũ 420, tăng khả năng thấm hút tối đa không lo tràn, cho con khô thoáng cả ngày đánh bay nỗi sợ hăm tã.

Bỉm organic Momo Diamond với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhưng giá không chênh lệch là bao thì mẹ ngại gì không dùng thử? Đây là sự lựa chọn vô cùng an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường rất đáng để trải nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *