LÀM SAO ĐỂ CHỌN BÌNH SỮA AN TOÀN VÀ PHÙ HỢP CHO BÉ?

Các mẹ đến giờ mà vẫn chưa tìm được bình sữa phù hợp cho bé từ đọc ngay bài này nhé!
???? Để đạt tiêu chí là một bình sữa an toàn, ba mẹ cần lựa chọn dựa vào các yếu tố sau:
– Chất liệu: nên chọn loại bình được làm từ chất liệu thép không gỉ, thủy tinh hoặc nhựa an toàn không chứa BPA, tránh các chất liệu có khả năng gây hại cho bé
– Nắp và ống kềm cần để bảo là vừa vặn, không gây rò sữa, đảm bảo vệ sinh
– Núm ti cần lựa chọn loại mềm, dễ vệ sinh.
– Bình sữa chọn loại dễ tháo rời và vệ sinh.
– Cuối cùng, để đảm bảo an toàn cho bé mẹ nên chọn các loại bình sữa có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá cao từ các mẹ bỉm trước.
???? Còn để lựa chọn một bình sữa phù hợp thì cần đảm bảo kích thước và dung tích đủ cho lượng ăn một lần cho bé (chính điều này khiến cho bé khi lớn phải thay bình sữa).
Có thể các mẹ đọc đến đây sẽ nghĩ là vậy tại sao không mua một bình dung tích lớn một chút để bé dùng được lâu, nhưng xin trả lời các mẹ rằng là không nên vì nếu bình quá to so với lượng sữa bên trong thì lượng không khí bên trong sẽ nhiều khiến việc bé mút sữa trở nên khó khăn hơn.
???? Thêm một điều nữa khi chọn bình sữa phù hợp là mẹ cần để ý đến tia sữa, nếu bé càng lớn thì tia sẽ sẽ phải to hơn một chút hoặc nhiều hơn một chút để đáp ứng đủ cho bé.
Ba mẹ nên nhớ rằng mỗi bé sẽ có yêu cầu và sở thích khác nhau nên việc tìm được bình sữa phù hợp ba mẹ cần để ý đến phản ứng của con nhé!
Nguồn: Nhóm GenZ Nghiện Con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *