TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond Luxury

TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond Luxury

Momo Diamond Luxury

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ Dệt Nhiệt

Tạo sự thông thoáng và mềm mượt tối đa trên bề mặt bỉm.
Giúp bé vui chơi, vận động thỏa thích, không sợ hầm bí và tổn hại làn da bé.

Hệ thống LÕI KÉP siêu thấm hút từ Nhật Bản

Với lõi thấm hút 460g mới nhất công nghệ Nhật Bản, Bỉm Momo Diamond LUXURY có tốc độ thấm hút nhanh chóng, sức chứa khủng lên đến 1500 ml chất lỏng. Kết hợp với bề mặt thấm hút siêu rộng lên đến 12 cm,  Momo Diamond LUXURY thấm hút vượt trội, giúp làn da của bé luôn luôn trong tình trạng khô thoáng, bé yên tâm vui chơi thỏa thích.

Thiết kế ĐỆM MÂY mềm mại

Chân thun đệm mây co giãn, mềm mại. Giảm áp lực thun lên phần da ở hông bụng bé không gây hằn đỏ và mang lại cảm giác thoải mái.

Thiết kế MICROPOROUS

Bề mặt của tã Momo Diamond LUXURY được làm bằng bông mềm, bên ngoài là một “lớp màng đây không thấm nước giúp chống tràn. Điều này làm giảm độ ẩm ở bên trong tã, và bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Chứng nhận SGS của Momo Diamond Luxury

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé