TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond Nature

TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond Nature

Momo Diamond Nature

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Tinh Chất Vitamin E Tự Nhiên Từ Quả Bơ

Một điểm đặc biệt quan trọng là lõi bỉm này chứa tinh chất Vitamin E từ hạt bơ tự nhiên. Điều này giúp bảo vệ và làm mềm da bé, đặc biệt là cho da nhạy cảm, đồng thời chống hăm, viêm nhiễm hiệu quả, giúp da bé luôn khỏe mạnh.

Bỉm Mềm Mại Như Mây

Sử dụng công nghệ dệt nhiệt mới, bỉm Momo Diamond Nature trở nên mềm mại như mây. Điều này giúp cho bé cảm nhận sự êm ái và thoải mái tối đa trong suốt thời gian sử dụng.

Lõi Bỉm Thấm Hút Siêu Khủng

Bỉm Momo Diamond Nature với lõi bỉm rộng lên tới 12cmm có khả năng thấm hút 800-1000ml nước. Không còn lo lắng về tràn bỉm khi bé tiểu nhiều, sản phẩm này đảm bảo bé luôn khô ráo và thoải mái.

Thiết kế ĐỆM MÂY mềm mại

Chân thun đệm mây co giãn, mềm mại. Giảm áp lực thun lên phần da ở hông bụng bé không gây hằn đỏ và mang lại cảm giác thoải mái

Chứng nhận SGS của Momo Diamond Nature

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé