image Momotaro

Momotaro

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

image Momotaro

Bỉm mỏng nhẹ và có cấu tạo 5 lớp

Độ dày bỉm Momotaro chỉ khoảng 2 mm, đây được xem là một trong những loại bỉm mỏng nhẹ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, cấu tạo bỉm đến 5 lớp gồm: lớp da, lớp dẫn, lớp khóa nước, lớp bao, lớp vỏ ngoài, đảm bảo mang đến cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Khả năng thấm hút vượt trội

Bỉm Momotaro được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại. Vì vậy, khả năng thấm hút của bỉm rất tốt. Chất lỏng được lan tỏa đều ra mặt bỉm chứ không tập trung một chỗ nên tốc độ thấm cực nhanh và không bị vón thành cục hoặc tạo bóng nước.

image Momotaro

Thoáng khí và giúp bé dễ chịu

Thiết kế 3D đặc biệt của bỉm Momotaro với lớp da mô phỏng lớp biểu bì của da thật. Nhờ đó tạo được sự lưu thông không khí, giúp da và bề mặt bỉm luôn thông thoáng và tránh hăm hiệu quả.

image Momotaro

Vách ngăn chống tràn và khóa nước thông minh

Vách ngăn chống tràn của bỉm Momotaro giữ cho chất thải không bị tràn ra ngoài kể cả khi bỉm đã đầy. Ngoài ra, khả năng khóa nước thông minh của bỉm còn giúp ngăn chặn hiện tượng tràn bỉm.

image Momotaro

Đai quần co giãn theo chuyển động bé

Phần đai quần của bỉm Momotaro được làm từ chất liệu đặc biệt nên rất mỏng nhẹ và độ co giãn linh hoạt theo các chuyển động của bé. Do đó, bỉm luôn ôm khít vào cơ thể trẻ, không để lại vết hằn ở eo bụng, giúp bé dễ dàng di chuyển mà không lo bị tràn bỉm.

image Momotaro

Chứng nhận SGS của Momotaro

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

image Momotaro

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

image Momotaro

Giám định chất lượng tại Việt Nam

Xác định hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hoá từ thuốc nhuộm azo phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

image Momotaro

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh mẫu giám định đính kèm chứng thư giám định của sản phẩm tã bỉm Momotaro

image Momotaro

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé