image LOVE MAX

LOVE MAX

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

image LOVE MAX

Đai chun đệm mây bên trong mềm mại

Đai chun là một trong những tiêu chí quan trọng khi mẹ lựa chọn bỉm, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái của bé khi mặc. Đai chun êm ái sẽ giúp bé mặc không bị lằn đỏ cũng như thoải mái hoạt động, vui chơi.

Bề mặt thấm hút tổ ong siêu thấm hút

Với hàng ngàn lỗ thấm hút, bề mặt của Love Max thấm hút siêu nhanh, chỉ trong 20s có thể thấm được đến 1000 ml nước, giữ cho bé luôn khô thoáng và thoải mái suốt cả ngày.
image LOVE MAX

Trang bị hạt thấm hút Sumitomo Nhật Bản

Sức chứa nước khủng lên đến 1000 ml nhờ hạt thấm hút Sumitomo Nhật Bản, Love Max đảm bảo giữ cho bé khô ráo và thoải mái cả đêm dài.
image LOVE MAX

100% organic từ các nguyên liệu tự nhiên

Love Max được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, an toàn và không chứa hóa chất độc hại, mang lại sự an toàn cho bé và an tâm cho mẹ.
image LOVE MAX

Chứng nhận SGS của LOVE MAX

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

image LOVE MAX

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

image LOVE MAX

Giám định chất lượng tại Việt Nam

Xác định hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hoá từ thuốc nhuộm azlo phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

image LOVE MAX

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh mẫu giám định đính kèm chứng thư giám định của sản phẩm tã bỉm LOVE MAX

image LOVE MAX

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé