image Momo Diamond

Momo Diamond

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

image Momo Diamond

Bề mặt mềm mịn an toàn làn da bé

Sản phẩm có bề mặt rất mềm, mịn, nguyên liệu được làm từ những sợi bông tự nhiên rất êm nhẹ. Khi chạm vào bạn sẽ cảm nhận như chạm vào da em bé.
Đối với một sản phẩm tã bỉm cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì việc sử dụng những loại tã bỉm có bề mặt mềm mại như Momo Diamond đúng là điều mà các mẹ bỉm quan tâm hàng đầu. Đặc điểm này sẽ giúp làn da của bé không bị tổn thương khi da bé phải tiếp xúc với bề mặt bỉm trong nhiều giờ.

Khả năng chống hăm từ tinh chất hoa anh đào

Bỉm Momo Diamond có chứa tinh chất hoa anh đào, một loại dưỡng chất giúp dưỡng da, loại bỏ vi khuẩn, ngừa viêm da, ngăn ngừa tình trạng nổi mền, ngửa ngày trên da. Tinh chất này, chúng ta thường thấy có trong những loại mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp nhất của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng.
Nhờ tinh chất hoa anh đào chứa trong từng sợi bim, làn da của bé sẽ được năng niu, bảo vệ trong suốt quá trình mang bim và ngay cả khi da bé phải tiếp xúc với các chất thải.
image Momo Diamond

Siêu thấm hút lên tới 1.000 ml và chống vón cục

Bỉm Momo Diamond có khả năng siêu thấm hút gấp nhiều lần so với các loại bỉm thông thường, Có thể thấm hút lên tới 1.000 ml chất lỏng trong vòng 12h liên tục mà không lo hăm tã.
Đặc biệt, bỉm không bị vón cục như nhiều loại tã bỉm thông thường mà thấm hút dân đều khắp bề mặt và bên trong toàn bộ lõi bỉm. Ưu điểm này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị ngứa ngày hay khó chịu do chất thải không thấm hút kịp bám dính trên da. Nhờ đó, nguy cơ dị ứng da, nổi mền, hãm tã được loại bỏ.
image Momo Diamond

Vách ngăn chống tràn thiết kế cải tiến

Bỉm Momo Diamond có 2 lớp vách ngăn chống tràn và đáy quần bo chun Lycra có vách ngăn chống tràn rất hiệu quả, được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Khi chất lỏng tiếp xúc bề mặt bỉm nhưng hoàn toàn không bị tràn ra ngoài, nhờ vách ngăn thiết kế ở hai bên.
image Momo Diamond

Chứng nhận SGS của Momo Diamond

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

image Momo Diamond

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

image Momo Diamond

Giám định chất lượng tại Việt Nam

Xác định hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hoá từ thuốc nhuộm alo phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

image Momo Diamond

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh

Bảng kết quả thử nghiệm và hình ảnh mẫu giám định đính kèm chứng thư giám định của sản phẩm tã bỉm Momo Diamond

image Momo Diamond

CHỨNG NHẬN CHĂM SÓC Y TẾ NGÂN SÁCH LIÊN BANG

Giấy chứng nhận Quốc tế trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng và sức khoẻ con người của cấp nhà nước của Nga cấp đối với sản phẩm tã bỉm trẻ em “Momo Diamond” .
Sản phẩm được sản xuất phù hợp: Công bố chất lượng, thông tin thành phần, chứng chỉ hệ thống chất lượng.
Sản phẩm tã bỉm “Momo Diamond” tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật của liên minh Hải quan.

image Momo Diamond

Chứng chỉ EAC

Chứng chỉ EAC Chứng chỉ EAC là chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với các quy định kỹ thuật của Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU). EAC là viết tắt của Eurasian Conformity, là một hệ thống chứng nhận bắt buộc đối với các sản phẩm được bán trên thị trường của EAEU, bao gồm các nước thành viên: Nga, Belarus, Kazakhstan, Armenia và Kyrgyzstan. Chứng chỉ EAC được cấp bởi các tổ chức chứng nhận được ủy quyền bởi cơ quan chứng nhận của EAEU. Để được cấp chứng chỉ EAC, các sản phẩm cần được thử nghiệm và đánh giá bởi các phòng thí nghiệm được công nhận bởi cơ quan chứng nhận của EAEU.

image Momo Diamond

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé