TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond

TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Momo Diamond

Momo Diamond

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Bề mặt mềm mịn an toàn làn da bé

Sản phẩm có bề mặt rất mềm, mịn, nguyên liệu được làm từ những sợi bông tự nhiên rất êm nhẹ. Khi chạm vào bạn sẽ cảm nhận như chạm vào da em bé.
Đối với một sản phẩm tã bỉm cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì việc sử dụng những loại tã bỉm có bề mặt mềm mại như Momo Diamond đúng là điều mà các mẹ bỉm quan tâm hàng đầu. Đặc điểm này sẽ giúp làn da của bé không bị tổn thương khi da bé phải tiếp xúc với bề mặt bỉm trong nhiều giờ.

Khả năng chống hăm từ tinh chất hoa anh đào

Bỉm Momo Diamond có chứa tinh chất hoa anh đào, một loại dưỡng chất giúp dưỡng da, loại bỏ vi khuẩn, ngừa viêm da, ngăn ngừa tình trạng nổi mền, ngửa ngày trên da. Tinh chất này, chúng ta thường thấy có trong những loại mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp nhất của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng.
Nhờ tinh chất hoa anh đào chứa trong từng sợi bim, làn da của bé sẽ được năng niu, bảo vệ trong suốt quá trình mang bim và ngay cả khi da bé phải tiếp xúc với các chất thải.

Siêu thấm hút lên tới 1.500 ml và chống vón cục

Bỉm Momo Diamond có khả năng siêu thấm hút gấp nhiều lần so với các loại bỉm thông thường, Có thể thấm hút lên tới 1.500 ml chất lỏng trong vòng 12h liên tục mà không lo hăm tã.
Đặc biệt, bỉm không bị vón cục như nhiều loại tã bỉm thông thường mà thấm hút dân đều khắp bề mặt và bên trong toàn bộ lõi bỉm. Ưu điểm này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị ngứa ngày hay khó chịu do chất thải không thấm hút kịp bám dính trên da. Nhờ đó, nguy cơ dị ứng da, nổi mền, hãm tã được loại bỏ.

Vách ngăn chống tràn thiết kế cải tiến

Bỉm Momo Diamond có 2 lớp vách ngăn chống tràn và đáy quần bo chun Lycra có vách ngăn chống tràn rất hiệu quả, được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Khi chất lỏng tiếp xúc bề mặt bỉm nhưng hoàn toàn không bị tràn ra ngoài, nhờ vách ngăn thiết kế ở hai bên.

Chứng nhận SGS của Momo Diamond

Chứng nhận SGS – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng bao gồm tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. SGS là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên đánh giá và giám định viên đảm bảo quy trình kiểm định, xác minh, thử nghiệm và đưa ra chứng nhận hàng đầu thế giới.

Chứng nhận FDA 

FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

KÍCH THƯỚC

Mẹ hãy chọn đúng kích cỡ theo cân nặng của bé